GIỚI THIỆU VỀ FANCYHOME

Thiết kế thi công nội thất FancyHome

FancyHome Interior Design – Thiết kế và thi công nội thất

VƯƠN ĐẾN TƯƠNG LAI

Fancy Home được thành lập từ năm 2020 chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, có trụ sở chính đặt tại địa chỉ PG 01-08A Vinhomes Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Nhờ khả năng sáng tạo, sức trẻ và sự nhiệt huyết với nghề, Fancy Home đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng tạo ra những giá trị tuyệt vời cho khách hàng.

Chúng tôi mong muốn kiến tạo những không gian sống lý tưởng, mang đến cuộc sống trọn vẹn cả về thể chất lẫn tinh thần cho khách hàng.

Chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo
Thiết kế thi công nội thất FancyHome

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Trong hơn hai năm vừa qua, Fancy Home đã tiếp cận và tư vấn cho hơn 200 khách hàng, nhận về những đánh giá tích cực, lấy đó làm động lực để đội ngũ nhân viên tiếp tục phát triển. Tại Fancy Home, yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu.

Sự lãnh đạo tài tình của Ban giám đốc và đội ngũ quản lý đã giúp Fancy Home bước đầu đạt được những thành tựu đáng khen ngợi cũng như từng bước hoàn thành sứ mệnh đặt ra. Không chỉ vậy, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, hệ thống xưởng sản xuất với quy mô lớn, luôn cập nhật nhanh chóng các xu hướng và chất liệu thiết kế mới nhất trên thị trường.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ

Đặc biệt, để làm nên những bản thiết kế đẹp, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng không thể không nhắc đến bộ phận thiết kế tại Fancy Home. Đây là bộ phận quan trọng nhất, là yếu tố cốt lõi làm nên thành công của doanh nghiệp.

Đằng sau những bản vẽ thiết kế ấn tượng và mang đậm chất riêng là sự lao động trí óc không ngừng nghỉ của từng kiến trúc sư. Không chỉ vậy, đội ngũ thiết kế của Fancy luôn cập nhật liên tục những xu hướng thiết kế mới, phát triển tư duy nhằm đón đầu xu thế, mang đến những công trình có tính nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo khả năng ứng dụng cao.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH CỦA ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ NỘI THẤT FANCY HOME

Nhà không chỉ là không gian sống mà còn là nơi chúng ta thể hiện cá tính và sở thích cá nhân. Trong đó, mỗi chi tiết lớn nhỏ đều góp phần tạo dựng bản sắc riêng cho chủ nhân ngôi nhà. Thay vì áp dụng những phong cách thiết kế rập khuôn nhàm chán, hãy cùng Fancy Home kiến tạo không gian sống mang đậm chất riêng của mình.

Nội thất bao hàm không gian bên trong công trình kiến trúc, phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và sinh hoạt của các thành viên. Thiết kế nội thất quyết định tính thẩm mỹ và công năng của ngôi nhà, tạo nên không gian sống đẹp, thoải mái và tiện nghi cho gia chủ. Fancy Home luôn tự hào đồng hành cùng khách hàng trên hành trình xây đắp những viên gạch đầu tiên cho tổ ấm sau này.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN FANCYHOME ?

Cuộc sống ngày càng phát triển khiến con người không chỉ yêu cầu một ngôi nhà đáp ứng đủ công năng mà mong muốn thể hiện cá tính và phong cách sống độc đáo của mình. Đó là lý do thiết kế và thi công nội thất nở rộ và trở thành xu hướng yêu thích của nhiều gia chủ. Số lượng các đơn vị thiết kế nội thất tăng mạnh mẽ qua từng thời kỳ nhưng sự hài lòng của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất cho sự thành công và danh tiếng của Fancy Home trên thị trường.

Tại Fancy Home, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất:

Thiết kế thi công nội thất FancyHome

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Từ các nhân viên kinh doanh cho đến kiến trúc sư, giám sát dự án đều luôn sáng tạo không ngừng để tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng, mang đến không gian sống thời thượng cho họ.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Tại Fancy Home, mong muốn của khách hàng là yếu tố cốt lõi giúp chúng tôi xây dựng các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu thị trường. Mỗi gói dịch vụ đều được thiết kế theo yêu cầu, khả năng tài chính cũng như tình hình thực tế.

HỢP ĐỒNG MINH BẠCH

Chúng tôi đề cao sự uy tín, tín nhiệm của khách hàng và lấy đó làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh, sáng tạo của mình. Dự án chỉ được tiến hành khi cả hai bên đã có sự đồng thuận về các điều khoản trong hợp đồng.

KHẢ NĂNG SÁNG TẠO

Một trong những điều đáng tự hào tại Fancy Home là đội ngũ kiến trúc sư thường xuyên cập nhật các xu hướng mới trên thế giới, tư duy thiết kế sáng tạo và đổi mới không ngừng.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Không chỉ nhận được sự yêu mến nhờ các thiết kế nổi bậy mà từng dự án đều được báo giá phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Các dự án sau khi hoàn thiện đều có chính sách bảo hành chu đáo nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Các điều khoản về bảo hành được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng.