XÂY DỰNG CƠ BẢN

Dịch vụ xây dựng cơ bản là gì?

Dịch vụ xây dựng cơ bản là khách hàng sẽ được nhà thầu tư vấn từ khâu lên ý tưởng cho đến khi công trình hoàn thiện và bàn giao đến tay gia chủ. Khách hàng tiết kiệm được thời gian hoàn tất thủ tục pháp lý khi xin giấy phép xây dựng.

Xây dựng cơ bản là gì?
Xây dựng cơ bản là gì?

Bên cạnh đó, bạn không cần tự nghiên cứu và tìm mua vật liệu xây dựng phù hợp. Công việc đó sẽ do kiến trúc sư có kinh nghiệm tư vấn và lựa chọn phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Không chỉ vậy, dịch vụ xây dựng cơ bản giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhờ việc giao khoán công trình cho nhà thầu, đơn vị thi công có trách nhiệm giúp bạn tính toán ngân sách dựa trên điều kiện tài chính của khách hàng. Với gói dịch vụ này, chủ nhà không cần lo lắng về chi phí xây dựng cũng như tính toán chi phí cho nhân công như thế nào.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị xây dựng cơ bản

Lựa chọn đơn vị xây dựng cơ bản
Lựa chọn đơn vị xây dựng cơ bản

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ xây dựng cơ bản tuy nhiên, để tìm được một nhà thầu uy tín, có năng lực là không hề đơn giản. Chính vì thế, khi tìm kiếm nhà thầu để gửi gắm ý tưởng và mong muốn của mình, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Đơn vị thi công phải có giấy phép kinh doanh và trụ sở làm việc rõ ràng, thông tin cung cấp có tính xác thực cao.
 • Sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao. Giám sát thi công phải được đào tạo bài bản trong chuyên ngành xây dựng, công nhân có ý thức tốt, cẩn thận và có trách nhiệm với công việc.
Đơn vị thi công xây dựng cơ bản FancyHome
Đơn vị thi công xây dựng cơ bản FancyHome
 • Khách hàng nên tìm hiểu và kiểm tra năng lực của đơn vị thi công qua những công trình thực tế của đơn vị đó. Bạn có thể yêu cầu cung cấp thông tin, hình ảnh thậm chí tham quan trực tiếp các công trình đã và đang triển khai. Lưu ý, hình ảnh cung cấp phải thể hiện đội ngũ nhân viên hoặc kiến trúc sư đang làm việc tại đó.

Dịch vụ xây dựng trọn gói tại Fancy Home

Khi sử dụng dịch vụ xây dựng cơ bản tại Fancy Home, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư tư vấn về vấn đề bố trí mặt bằng, kết cấu không gian phù hợp với mong muốn và mục đích sử dụng, dự trù tài chính, các giấy tờ pháp lý cần thiết, thời gian thi công,…

Xây dựng trọn gói tại FancyHome
Xây dựng trọn gói tại FancyHome

Khi khách hàng đã đồng ý với các phương án thiết kế và thi công do đội ngũ kiến trúc sư của Fancy Home đề ra, dựa trên phối cảnh mà hai bên đã thống nhất, Fancy Home sẽ triển khai bản vẽ và xin giấy phép xây dựng.

Nếu hồ sơ thiết kế và giấy phép xây dựng được thông qua, đội ngũ nhân viên tiến hành báo giá chi tiết, làm cơ sở xây dựng hợp đồng thi công trọn gói.

Nếu đồng ý với dự toán chi tiết của Fancy Home và các điều khoản trong hợp đồng thi công, chủ đầu tư ký hợp đồng và tiến hành thi công xây nhà.

Báo giá, tiến hành ký hợp đồng

Công việc thi công bao gồm:

 • Tháo dỡ nhà cũ (nếu có)
 • Chuẩn bị và làm vệ sinh mặt bằng
 • Đào móng
 • Thi công móng, xây dựng cơ bản theo bản vẽ ban đầu
 • Sơn tường, hoàn thiện phần chống thấm sàn, mái nhà, ban công…
 • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, điện trong nhà
 • Lắp đặt cửa ra vào, cửa sổ…
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh
 • Hoàn thiện nội thất

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Fancy Home?

Dù thời gian thành lập tương đối ngắn nhưng Fancy Home may mắn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng cũng như các bên đối tác. Trong suốt khoảng quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi liên tục nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng, cũng như sự hỗ trợ hết mình của đối tác làm ăn.

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực lớn nhất giúp FancyHome đi đến ngày hôm nay
Sự tin tưởng của khách hàng là động lực lớn nhất giúp FancyHome đi đến ngày hôm nay

Để đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng, Fancy Home luôn cố gắng mang đến các gói dịch vụ tốt nhất. Đến với Fancy Home, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình cung ứng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Uy tín

Cam kết uy tín và chất lượng
Cam kết uy tín và chất lượng

Sự tồn tại và phát triển vững mạnh của một công ty có được là nhờ hai chữ uy tín tạo nên. Một công ty không tạo dựng được sự uy tín thì không thể tồn tại lâu dài được. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

 • Không giao khoán, bán thầu cho bên khác: Công trình sẽ do Fancy Home trực tiếp thi công, không bán thầu hoặc sang nhượng cho bất kỳ đơn vị nào.
 • Thực hiện đúng theo hợp đồng xây dựng, hoàn thành đúng tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng và sử dụng đúng vật liệu đã thỏa thuận và ký kết trong hợp đồng.
 • Chịu trách nhiệm các công  việc liên quan đến môi trường, cộng đồng…
 • Bảo hành kết cấu thi công trong vòng 5 năm.
 • Bảo hành hoàn thiện trong 1 năm.

Tiết kiệm

Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng
Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng gói dịch vụ xây dựng cơ bản tại Fancy Home, khách hàng không chỉ dễ dàng quản lý kế hoạch xây dựng mà còn có thể toàn tâm toàn ý cho công việc riêng của mình. Toàn bộ trình tự thủ tục hành chính, pháp lý xây dựng được thực hiện nhanh gọn và chuyên nghiệp. Thời hạn bàn giao dự án được thực hiện đúng theo cam kết, giúp tiết kiệm thời cho khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí: Fancy Home giúp khách hàng tối ưu chi phí, hạn chế những chi phí phát sinh ngoài dự kiến. Chúng tôi có hệ thống nhà cung ứng xuyên suốt từ giai đoạn thiết kế đến thi công, hoàn thiện căn nhà, giúp cắt giảm nhiều chi phí cho khách hàng.

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo

Sự chuyên nghiệp được thể hiện thông qua tính rõ ràng, minh bạch xuyên suốt quá trình thực hiện dịch vụ từ khâu tư vấn, báo giá cho đến quá trình thiết kế – thi công công trình. Đội ngũ nhân viên tại Fancy Home được đào tạo bài bản cả về nghiệp vụ chuyên sâu đến các kỹ năng mềm khi làm việc cùng khách hàng. Chính điều này đã tạo nên uy tín và tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Fancy Home.

FancyHome interior design – Thiết kế và thi công nội thất
 
Địa chỉ: PG 01- 08A Vincom Lê Thánh Tông, Hải Phòng
Hotline: 0934319489
Email: fancyhome.noithat@gmail.com