THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất được hiểu là bố trí không gian trong nhà một cách hợp lý theo công năng sử dụng, tổ chức, sắp xếp đồ đạc thỏa mãn nhu cầu sử dụng cũng như cảm xúc của con người. Cùng với đó, thiết kế nội thất đòi hỏi người dùng phải biết cách kết hợp hài hòa các yếu tố chất liệu, màu sắc, công nghệ, ánh sáng, nghệ thuật… tạo nên không gian sống và làm việc lý tưởng.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một trong những khâu quan trọng và không thể tách rời trong lĩnh vực kiến trúc. Nếu kiến trúc được ví như phần xác thì nội thất chính là linh hồn của toàn bộ ngôi nhà. Nội thất bao hàm hai yếu tố công năng và tính thẩm mỹ của căn nhà. Do đó, một ngôi nhà có kiến trúc hoành tráng, thiết kế độc đáo mà thiết kế nội thất không hài hòa, không đem lại sự tiện dụng cho người dùng thì nó được đánh giá là một công trình chưa hoàn thiện.

Dịch vụ thiết kế nội thất tại Fancy Home

Thiết kế nội thất nhà ở

Các loại hình thiết kế nội thất nhà ở gồm:

 • Thiết kế nội thất chung cư: theo diện tích và số lượng phòng ngủ. Theo yếu tố diện tích, thiết kế chung cư thường dao động từ 25 – 100m2, còn phòng ngủ sẽ có 1-4 phòng.
 • Thiết kế nội thất biệt thự: Biệt thự liền kề, nhà phố, đơn lập, song lập hoặc biệt thự nghỉ dưỡng
 • Thiết kế nội thất nhà ống, nhà phố, nhà liền kề: Đây là kiểu thiết kế phổ biến và thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay.
Thiết kế thi công nội thất FancyHome
Thiết kế thi công nội thất FancyHome

Thiết kế nội thất cho các không gian riêng lẻ

Dịch vụ thiết kế các không gian riêng lẻ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu cải tạo hoặc thiết kế nội thất cho một số không gian nhất định.

Các loại hình thiết kế tại FancyHome:

 • Thiết kế nội thất phòng khách: Phòng khách không chỉ đơn thuần là không gian sinh hoạt chung của gia đình mà còn là nơi tiếp đón khách, thể hiện nét cá tính và phong cách của chủ nhà. Chính vì thế, thiết kế nội thất phòng khách cần đáp ứng yêu cầu về mặt công năng cũng như tính thẩm mỹ, sự hiện đại và sang trọng.
 • Thiết kế nội thất phòng bếp: Phòng bếp được thiết kế tùy theo nhu cầu và diện tích, loại hình nhà ở của khách hàng. Đối với các căn nhà phố và biệt thự lớn, một căn bếp độc lập sẽ được các kiến trúc sư ưu tiên hơn cả. Các căn hộ nhỏ, diện tích hạn chế thì phòng bếp liền kề chính là phương án thiết kế tối ưu nhất.
 • Thiết kế thi công nội thất FancyHome
  Thiết kế thi công nội thất FancyHome

  Thiết kế nội thất phòng ngủ: bao gồm phòng ngủ master, phòng ngủ cho khách, phòng trẻ nhỏ… Nguyên tắc thiết kế phòng ngủ là cần đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng cũng như lưu ý yếu tố màu sắc, ánh sáng và phong thủy.

 • Thiết kế thi công nội thất FancyHome
  Thiết kế thi công nội thất FancyHome

  Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung: Với những ngôi nhà có diện tích rộng, khách hàng thường bố trí một không gian sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình và tách rời với không gian phòng khách.

 • Thiết kế nội thất phòng thờ: Với các căn biệt thự hoặc nhà phố có diện tích rộng, phòng thờ được bố trí
Thiết kế phòng thờ trang trọng, tôn nghiêm
Thiết kế phòng thờ trang trọng, tôn nghiêm
 • Thiết kế nhà vệ sinh: Lựa chọn các chất liệu được sử dụng trong nhà tắm và nhà vệ sinh.

 

Thiết kế nhà WC
Thiết kế nhà WC

FancyHome interior design – Thiết kế và thi công nội thất

Địa chỉ: PG 01- 08A Vincom Lê Thánh Tông, Hải Phòng
Hotline: 0934319489
Email: fancyhome.noithat@gmail.com