Dự án: Thiết kế shop quần áo phong cách tân cổ điển

Diện tích: 30m2

Địa chỉ: Cát Cụt – Hải Phòng

Thiết kế shop quần áo với phong cách hiện đại mà FancyHome thực hiện cho dự án lần này. Đối với mỗi một cô, cậu chủ khác nhau sẽ có những “đứa con tinh thần” khác nhau. Mỗi dự án shop FancyHome đều mong muốn mỗi sản phẩm là duy nhất là đặc biệt. Cùng FancyHome nhìn qua sản phẩm mới trong dự án lần này.

Thiết kế shop quần áo – Không gian nội thất

Không gian nội thất- Thiết kế shop quần áo
Không gian nội thất- Thiết kế shop quần áo

Không gian nội thất shop quần áo với phong cách hiện đại. Lại là sản phẩm dành cho cô chủ 9x. Sơn màu đơn sắc là lựa chọn của cô chủ nhỏ cho ” đứa con tinh thần” của mình. Sàn gỗ xương cá, đèn chùm luxury là những chi tiết đặc trưng trong phong cách Tân cổ điển. Hệ tủ kính, giá kệ trưng bày sản phẩm lung linh bên cạnh những ” đôi cánh”, đồ phụ kiện trưng bày của shop.

Hệ tủ trưng bày cao kịch trần chia làm 2 dạng tủ là kệ trưng bày và tủ lưu trữ cánh kín. Một màu sơn xuyên suốt cửa hàng, việc đồng bộ sơn trong cửa hàng sẽ giúp cho không gian trở lên sang trọng. Đèn chùm luxury cỡ lớn được đặt tại giữa cửa hàng đem lại lượng ánh sáng đủ cho không gian. Ánh sáng là điều cần thiết trong một không gian cửa hàng, không phải ánh sáng nhiều, lượng ánh sáng lớn sẽ là đẹp. Ở đây bạn cần bố trí lượng ánh sáng, loại đèn chiếu sáng phù hợp với không gian, phong cách thiết kế cũng như sản phẩm của cửa hàng.

 

Không gian nội thất - Thiết kế shop quần áo
Không gian nội thất – Thiết kế shop quần áo

Tủ trưng bày mặt kính cao cấp được đặt giữa cửa hàng, tạo thành 2 lối đi 2 bên mang đến trải nghiệm mua sắp lý tưởng cho khách hàng. Tủ trưng bày ưu tiên những sản phẩm nhỏ như phụ kiện, trang sức…Đối với shop thì việc trải nghiệm của khách hàng tại cửa hàng là yếu tố quan trọng duy trì thương hiệu.

Mỗi một cửa hàng sẽ là những phong cách, mỗi “gu” khác nhau. Nếu bạn muốn thể hiện “gu thẩm mỹ cao cấp” của mình vào ” đứa con tinh thần” thì hãy ghé FancyHome để được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ.

Trên đây là một vài hình ảnh thiết kế shop quần áo thực hiện bởi team FancyHome. Hy vọng bài viết này hữu ích cho cuộc sống của các bạn!

Đọc thêm: Thiết kế tiệm Veston sang trọng

Để tham khảo thêm các dự án của FancyHome xem chi tiết tại đây!

LIÊN HỆ FANCYHOME

Theo dõi Fanpage: Thiết kế thi công nội thất FancyHome – Interior Design

Địa chỉ: PG 01- 08A Vincom Lê Thánh Tông, Hải Phòng
Hotline: 0934319489
Email: fancyhome.noithat@gmail.com